Thông Tin Ưu Đãi Từ Innisfree Cho Member

Ngày 15/03/2021
Thông Tin Ưu Đãi Từ Innisfree Cho Member

NHỮNG ƯU ĐÃI DUY NHẤT CÓ TẠI INNISFREESHOWROOM 382 ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Thông tin dành riêng cho thành viên (Member)

Mỗi 1 khách hàng mua hàng tại: Innisfreeshowroom.vn đều được cung cấp mã số thẻ thành viên trên hệ thống của Innisfreeshowwroom.vn. Thông thường mã số khách hàng của quý khách sẽ được mặc định là số điện thoại cá nhân của quý khách.

Khi mua hàng tại showroom hay đặt hàng online khách hàng đều được tích điểm tại hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Hóa trị đơn hàng sẽ được quy đổi ra điểm thành viên và được hưởng những chính sách ưu đãi như sau:

- 1.000đ được quy đổi là 1 điểm (Lưu ý chương trình tri ân cho thành viên không được áp dụng kèm với các chương trình khuyến mại khác)

* Member: Tích đủ 800.000 điểm -> 800.000 vnd -> Tặng ngay thẻ triệt lông mép miễn phí (Bảo hành 3 năm) 

* Green Tea Club: Tích đủ 5.000.000 điểm -> 5.000.000 vnd -> Giảm giá 5% cho tổng đơn hàng kế tiếp + + Luôn được giảm 3% khi mua hàng tại showroom hoặc mua online.

* Sliver: Tích đủ 10.0000.000 điểm -> 10.000.000 vnd -> Giảm ngay 10% cho tổng đơn hàng kế tiếp + Luôn được giảm 5% khi mua hàng tại showroom hoặc mua online

*Gold: Tích đủ 15.000.000 điểm -> 15.000.000 vnd -> Giảm ngay 15 % cho tổng đơn hàng kế tiếp + Luôn được giảm 10% khi mua hàng tại showroom hoặc mua online.

*Diamond: Tích đủ 20.000.000 điểm -> 20.000.000 vnd -> Giảm ngay 20% cho tổng đơn hàng kế tiếp + Luôn được giảm 15% khi mua hàng tại showroom hoặc mua online.

 

Để đáp lại sự yêu mến, tin cậy của toàn bộ khách hàng dành cho Innisfreeshowroom tại địa chỉ 382 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Là SHOWROOM lớn nhất Hà Nội với đầy đủ các mặt hàng chính hãng của Innisfree. Chúng tôi có những ưu đãi CÓ MỘT KHÔNG HAI của hãng dành cho khách hàng yêu quý.

 

Sự kiện thứ 1: Triệt lông mép

Tích đủ 800k tiền mua hàng tặng ngay thẻ Triệt Lông Mép (liệu trình 6 buổi) bảo hành 3 năm

Có thể tặng người thân bạn bè sử dụng dịch vụ này nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng nó.

Lưu ý: Chương trình luôn được áp dụng, không có ngày kết thúc, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt mép này.

- Áp dụng với cả khách hàng Online và khách hàng mua hàng tại cửa hàng 382 Đội Cấn.

 

Sự kiện thứ 2: 365 Ngày sinh nhật

365 Ngày sinh nhật dành cho khách hàng: Chỉ cần mang chứng minh nhân dân và mua hàng vào đúng ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi giảm giá ngay lập tức 10% trên tổng hóa đơn mua hàng cho bạn.

(*) Lưu ý: Áp dụng giảm 10% đối với các sản phẩm KHÔNG chứa mã KG (mã KG là mã chuyên biệt hãng Innisfree quy định trên một số sản phẩm đặc thù).

 

Sự kiện thứ 3: Bảo vệ môi trường

Hãng Innisfree là 1 trong những hãng mỹ phẩm bày tỏ sự quan tâm lớn tới môi trường chính vì vậy hãng đã có những chính sách bảo vệ môi trường được đánh giá cao tư hiệp hội bảo vệ môi trường thế giới EPA là viết tắt của Environmental Protection Agency.

Đổi 15 vỏ chai, hộp đã qua sử dụng có tem bảo hành của NaNaShop lấy 1 sheet mask : it's real squeeze mask (áp dụng cho khách hàng mang đổi vỏ hộp tại 382 Đội Cấn).

Vỏ chai hộp sau khi thu hồi lại từ khách hàng sẽ rạch hoặc cắt ngay trước mặt khách hàng để đảm bảo cho khách hàng khỏi lo sợ showroom thu hồi vỏ chai để sản xuất hàng giả. Tất cả vỏ chai hộp sau khi thu hồi lại sẽ được đem tái sản xuất vỏ nhựa khác.

 

Sự kiện thứ 4: Gói quà miễn phí

Khi mua hàng tại showroom chúng tôi (bao gồm cả mua hàng online) khách hàng sẽ được gói quà tặng miễn phí nếu quý khách hàng muốn tặng quà cho bạn bè, người thân. Tại đây nhân viên sẽ gói quà cho quý khách 1 cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Lưu ý: chương trình này chỉ áp dụng đối với cả khách mua online và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

 

Sự kiện thứ 5: Bốc Thăm Giảm Giá Lên Tới 20% Cho Tổng Đơn Hàng Khi Mua Hàng Tại Showroom 382 Đội Cấn

Khi mua hàng tại Showroom bạn có cơ hội được tham sự trò chơi "LUCKY BOX" vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại địa chỉ 382 Đội Cấn, bên trong "LUCKY BOX" có những phiếu giảm giá lên tới 20% tổng giá trị đơn hàng.

Lưu ý: chương trình này không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác

- Chỉ áp dụng vào mỗi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

- Chỉ áp dụng cho khách hàng mua trưc tiếp tại địa chỉ 382 Đội Cấn, không áp dụng cho khách Online

- Không áp dụng đối với mã sản phẩm KG được dán lên thân chai.

- Không áp dụng quẹt thẻ cho chương trình khuyến mại này. Vui lòng thanh toán tiền mặt

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: