Son Thỏi Lì Innisfree Real Fit Matte Lipstick

Loại: Son môi Hãng: Innisfree Tình trạng: Còn 10 sản phẩm
127.000₫ 280.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Son thỏi lì Innisfree Real Fit Matte Lipstick là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai dòng son lì và son bóng, chiết xuất chính từ 3 loại dầu thực vật nổi tiếng giàu dinh dưỡng và rất tốt cho môi thâm, giúp dưỡng ẩm cũng như giữ son lâu phai, tạo độ bóng lì vừa phải. Ngoài ra, chất son matte nhưng vẫn có được độ mướt, mọng không gây khô môi hay bị bột khi dùng. Màu son lâu trôi, bền màu, giữ được độ tươi và rạng rỡ trong suốt nhiều giờ liền trên môi.

Son Thỏi Lì Innisfree Real Fit Matte Lipstick

Son thỏi lì Innisfree Real Fit Matte Lipstick chiết xuất chính từ 3 loại dầu thực vật nổi tiếng giàu dinh dưỡng và rất tốt cho môi thâm, khô là  Rosehip Flower Oil (dầu hoa tầm xuân), Orange Oil (dầu cam), Lavender Oil (dầu oải hương). Nhờ đó, chất son của Innisfree Real Fit Matte Lipstick dù là chất son matte nhưng vẫn có được độ mướt, mọng không gây khô và ít bột suốt thời gian dài.

Son thỏi lì Innisfree Real Fit Matte Lipstick được thiết kế với vỏ đen mới toanh sang trọng vừa được ra mắt năm 2019. Thân son trơn, có nam châm ở phần nắp đậy, khớp xoay đẩy son cũng rất trơn mượt dễ sử dụng. Trên đầu thỏi son được nhà sản xuất thiết kế nhô phần son ở đầu lên một chút giúp bạn dễ dàng đánh lên môi không sợ bị lem ra ngoài.
 

Son thỏi lì Innisfree Real Fit Matte Lipstick là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai dòng son lì và son bóng, với kết cấu hỗn hợp gel giữ dầu và sắc tố, giúp dưỡng ẩm cũng như giữ màu son lâu phai, tạo độ bóng lì vừa phải, khi thoa lên môi có cảm giác mềm mịn mà không hề bị bột, mang lại sự căng mọng đầy quyến rũ. Màu son giữ được độ tươi và rạng rỡ trong suốt nhiều giờ liền trên môi mà không bị xuống màu.

Bảng màu son thỏi lì Innisfree Real Fit Matte Lipstick:

---------------------------------------------------------------------------

Innisfree Real Fit Matte Lipstick
Giá: 280.000vnd
Khối lượng: 3.6g

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: