[REVIEW] SỮA RỬA MẶT INNISFREE WHITE PORE FACIAL CLEANSER

Ngày 15/03/2021
[REVIEW] SỮA RỬA MẶT INNISFREE WHITE PORE FACIAL CLEANSER

[REVIEW] SỮA RỬA MẶT DƯỠNG TRẮNG DA INNISFREE WHITE PORE FACIAL CLEANSER

Innisfree White Pore Facial Cleanser là sữa rửa mặt dòng dưỡng trắng da và thu nhỏ lỗ chân lông của hãng Innisfree.

Mình sử dụng được hơn một tháng rồi mới có thời gian viết bài review cho em nó. Mặt dù không quá xuất sắc nhưng dù sao em nó cũng là một trong những sản phẩm ưa thích của mình. Mời các chị em cùng đọc và chia sẻ cảm nhận với mình nhé.

Innisfree White Pore Facial Cleanser

1/ PHẦN NHÌN =))))

- Dung tích: 150ml

- Bao bì của em này cũng bình thường, tuýp trắng thuôn dài, nắp bật. So với thiết kế các loại sữa rửa mặt dòng khác của Innisfree như trà xanh, olive, táo, bija hay muối biển thì em này có dáng "CAO" nhất luôn. Trên tuýp có biểu tượng quả quýt màu da cam vì em này chiết xuất từ vỏ quýt. Nói chung là bao bì không có gì ấn tượng, đúng tiêu chí thiết kế đơn giản của Innisfree luôn (hơi phũ tý :))

- Nắp bật rất tiện cho việc lấy ra, tuy nhiên sau mỗi lần rửa mặt chị em nhớ vệ sinh khe đậy nắp để kem không bị lem ra ngoài nhé.

Innisfree White Pore Facial Cleanser

- Các thông tin chi tiết về sản phẩm được in màu đen rõ ràng, sắc nét, bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Có đầy đủ logo: Green Complex và 04 - Free System. Hai logo này thì quá nổi tiếng rồi, Green Complex ý nói nguyên liệu hữu cơ xanh và an toàn, còn 04 - Free System là cam kết 04 - Không: paraben, chất màu tổng hợp, dầu khoáng, nguyên liệu có nguồn gốc động vật.

2/ KHÁM PHÁ BÊN TRONG

- Chất kem màu trắng, rất đặc, lấy lên tay có cảm giác hơi bột bột chút chứ không trơn nhuyễn như mình tưởng tượng. Để ý kỹ một chút thì sẽ thấy các hạt nhỏ li ti màu cam, ít lắm, không nhiều. Các hạt này sẽ tan dần trong quá trình tạo bọt và massage trên da.

- Mùi thơm khá dễ chịu, hơi ngọt ngọt, rất giống mùi viên kẹo C mà ngày nhỏ chúng mình hay ngậm ý :))

Innisfree White Pore Facial Cleanser

3/ NÀO CÙNG TRẢI NGHIỆM VỚI MÌNH NHÉ!

- Khi rửa mặt, mình thường sử dụng miếng pad bằng sillicon. Mình thấy cách này làm sạch tốt hơn dùng tay,  rửa mặt xong sờ cũng mịn hơn, sạch mụn đầu đen. Chị em nào không đủ kinh tế để mua máy rửa mặt thì có thể tham khảo nhé (miếng pad mình mua sale của Sephora còn có 90k, mà dùng đến hết đời luôn =D).

- Mình lấy một ít ra miếng pad. Tùy theo diện tích khuôn mặt mà chúng mình sẽ ước lượng lấy sao cho hợp lý. Mặt mình nhỏ, bình thường mình lấy ra một phần khoảng 01 hạt đậu đỏ (hạt chưa nấu ấy nhé, chứ cái hạt mà đã nấu thành chè đó, là nó đã hấp thụ nước và trương lên gấp đôi rồi). Lần đầu tiên sử dụng mình lỡ tay, kết quả là bọt tạo ra nhiều quá, khiến lúc massage mình cứ phải lựa lựa, tránh tránh để nó không vào mắt, mà lúc rửa đi thì thấy lãng phí vô cùng :'((

- Em này tạo bọt rất nhiều, và bọt thì cực kỳ mịn, siêu mịn luôn ý. Có lẽ hơi nói quá lên tý, nhưng cảm nhận của mình thì đúng là vậy :). Mấy hạt màu cam khi tạo bọt với massage cũng tan ra hết. Bọt dạng li ti chứ không phải kiểu bong bóng dễ vỡ, nên mình tha hồ massage trên mặt, massage rất lâu mà không sợ nó bị trôi nhanh.

Innisfree White Pore Facial Cleanser

4/ CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG

Lan man nãy giờ, bây giờ mình sẽ đi vào phần quan trọng nhất. Đó là cảm nhận sau khi sử dụng của mình :))

- Điều mình nhận thấy rõ ràng nhất sau khi rửa mặt là da mình sạch dầu hẳn, cảm giác thoáng, không trơn nhờn gì nữa. Chờ một lúc thấm hết nước để da mặt khô đi, sờ thấy da mịn hơn rất nhiều, cảm giác mềm và mát nữa, không căng tý nào. Tuy nhiên, vào những ngày mặt mình bị break out (ví dụ đèn đỏ), da nhạy cảm hơn, dùng em này xong cảm giác hơi râm ran hai bên má, mặc dù không đỏ không nổi mẩn gì. Không riêng gì với em này, với các loại sữa rửa mặt mình đã từng sử dụng cũng vậy. Do đó, giải pháp của mình vào những ngày này, là tránh sử dụng các loại mỹ phẩm, mỗi ngày chỉ rửa mặt 01 lần vào buổi tối thôi.

- Về tác dụng sau khi sử dụng khoảng 01 tháng: mình thấy da mình sáng đều  màu, không thấy trắng bật tone lên đâu :)). Da được làm sạch tốt, có vẻ có mịn màng hơn, tác dụng se lỗ chân lông chưa thấy xi nhê gì hết nhưng thích nhất là kiềm dầu vừa phải. Nói chung với tác dụng làm sạch thì em nó đã làm rất tốt rồi, còn dưỡng trắng với một sản phẩm chỉ tồn tại trên da mặt 60 giây mỗi ngày thì mình cũng không mong chờ gì nhiều.

5/ TỔNG QUAN

Ngoài dưỡng trắng ra, em này đã làm rất tốt vai trò của mình rồi. Vì vậy, mình cho em này 8,5/10.

À còn một vấn đề nữa là em này hợp với da dầu hơn da khô nhé, vậy nên chị em có làn da khô dùng mùa hè thì được còn mùa đông thì nên tham khảo loại khác dưỡng ẩm nhiều hơn nhé.

Cảm ơn các chị em đã theo dõi. Thương mến <3

popup

Số lượng:

Tổng tiền: