PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG NÉN INNISFREE NO SEBUM MINERAL PACT

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn 9979 sản phẩm
250.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Phấn phủ kiềm dầu dạng nén Innisfree No Sebum Mineral Pact chiết xuât từ bạc hà và hạt ngọc trai, có khả năng hút dầu rất tốt. Giúp kiểm soát lượng dầu nhờn trên da. Giúp da được thoáng khí, không bị bí lỗ chân lông.  Không tạo lớp bóng nhờn khi trang điểm, phù hợp với mọi tone màu. Phù hợp với mọi loại da, có thể dùng cho cả bà bầu
 

PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG NÉN INNISFREE NO SEBUM MINERAL PACT

05 điểm nổi bật:
- Chiết xuât từ bạc hà và hạt ngọc trai, có khả năng hút dầu rất tốt.
- Giúp kiểm soát lượng dầu nhờn trên da.
- Không tạo lớp bóng nhờn khi trang điểm, phù hợp với mọi tone màu.
-  Không mùi, thành phần hóa học, kích ứng cho da, có thể dùng cho cả bà bầu.
- Giúp da được thoáng khí, không bị bí lỗ chân lông.

 

 

 

 


Phấn phủ kiềm dầu dạng nén Innisfree No Sebum Mineral Pact được chiết xuất từ khoáng dạng bột, thành phần chính từ bạc hà thiên nhiên và hạt ngọc trai với khả năng hút dầu rất tốt, ngoài ra sản phẩm này còn làm cho làn da trắng sáng hơn.Sản phẩm chỉ có duy nhất một tone dành cho mọi màu da, nhưng đánh lên không quá trắng, mà rất dễ tiếp với cả da tối và da sáng. Vì phấn có thành phần từ thiên nhiên có mùi hương bạc hà nhẹ nhàng, mát dịu, không làm kích ứng da, kể cả đối với làn da mẫn cảm với các loại mỹ phẩm trang điểm hay da bị mụn.

Phấn phủ kiềm dầu dạng nén Innisfree No Sebum Mineral Pact giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và giữ được độ ẩm trên làn da của bạn giúp lớp make up hoàn hảo.
Với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn nên rất tiện lợi khi mang theo bên mình, độ che phủ tốt với phức hợp " double sebum" giúp khống chế dầu tốt hơn. Đồng thời, khi dùng Phấn phủ kiềm dầu dạng nén Innisfree No Sebum Mineral Pact lên da, bạn sẽ thấy da mặt không bị bí bách hay nặng mặt mà ngược lại, làn độ phủ của phấn khá mỏng nhẹ nên khi sờ vào da sẽ cảm thấy da khô thoáng và không quá dày.

phan phu kiem dau dang nen innisfree no sebum mineral pact
 

Cách dùng:
Dùng sản phẩm Phấn phủ kiềm dầu dạng nén Innisfree No Sebum Mineral Pact phủ lên da mặt sau khi hoàn thành tất cả các bước trang điểm để sản phẩm có thể khóa lớp make up lại và giúp kiểm soát được lượng dầu nhờn và độ ẩm trong da.
--------------------------------

Phấn phủ kiềm dầu dạng nén Innisfree No Sebum Mineral Pact
Trọng lượng: 8.5g
Giá: 250.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: