Phấn Phủ Nature Republic Green Tea Pore Powder

Loại: Phấn Phủ Hãng: Nature Republic Tình trạng: Còn hàng
119.000₫ 175.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Phấn phủ Nature Republic Green Tea Pore Powder có thành phần chính được chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên sản phẩm có công dụng giữ cho lớp nền được mềm mịn và đều màu hơn. Sản phẩm có dạng bột phấn mịn, bền màu, lâu trôi, kiểm soát dầu, thấm hút chất nhờn dư thừa giúp làn da luôn sáng mịn rạng rỡ, không bóng dầu. Nên thích hợp với những bạn có da dầu hoặc da hỗn hợp, đồng thời bạn có thể dặm lại phấn nhiều lần mà không sợ làm cho lớp trang điểm bị dày lên.

Đánh giá sản phẩm

5

NATURE REPUBLIC GREEN TEA PORE POWER

Phấn phủ Nature Republic Green Tea Pore Powder có thành phần chính được chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên sản phẩm có công dụng giữ cho lớp nền được mềm mịn và đều màu hơn, kháng khuẩn và làm mát da từ đó giúp da được thư giãn đồng thời ngăn ngừa sự hình thành mụn. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng kiềm dầu rất tốt giúp bảo vệ da tránh tình trạng bí lỗ chân lông.

Phấn phủ Nature Republic Green Tea Pore Powder được thiết kế gọn nhẹ với vỏ hộp màu xanh nhạt chất phấn mềm mịn giúp cho da được tự nhiên và đều màu hơn ngay sau khi sử dụng.

Phấn phủ Nature Republic Green Tea Pore Powder sản phẩm có kết cấu dạng bột phấn mịn, bền màu, lâu trôi, kiểm soát dầu, thấm hút chất nhờn dư thừa giúp làn da luôn sáng mịn rạng rỡ, không bóng dầu. Nên thích hợp với những bạn có da dầu hoặc da hỗn hợp, trong quá trình sử dụng phấn phủ không gây thích ứng cho da đồng thời bạn có thể dặm lại phấn nhiều lần mà không lo làm cho lớp trang điểm bị dày lên.

Cách dùng: Dùng bông phấn hoặc cọ để lấy sản phẩm, tán thật đều phấn lên toàn bộ khuôn mặt.

Lưu ý: Sử dụng phấn phủ với lượng vừa phải.

---------------------------------------------------------------------------

Nature Republic Green Tea Pore Powder

Dung lượng: 5g

Giá: 175.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: