Cọ Bầu Mắt Nature Republic Eye Shadow Dual Brush

Loại: Phụ Kiện Hãng: Nature Republic Tình trạng: Còn hàng
80.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Cọ bầu mắt Nature Republic Eye Shadow Dual Brush: Với thiết kế 2 đầu đối xứng nhau, 1 đầu với mút mỏng mềm, đầu còn lại làm từ sợi lông nhân tạo mềm mại và dễ quét . Cọ bầu mắt này được làm bằng tre với thiết kế nhỏ gọn và mang tính tiện dụng cũng như thẩm mỹ cao.Dùng để tạo điểm nhấn cho cặp mắt và làm cho mắt trở nên thu hút hơn. 

          NATURE REPUBILC EYE SHADOW DUAL BRUSH

Cọ bầu mắt Nature Republic Eye Shadow Dual Brush: Với thiết kế 2 đầu đối xứng nhau, 1 đầu với mút mỏng mềm, đầu còn lại làm từ sợi lông nhân tạo mềm mại và dễ quét . Cọ bầu mắt này được làm bằng tre với thiết kế nhỏ gọn và mang tính tiện dụng cũng như thẩm mỹ cao.

 

Cọ bầu mắt Nature Republic Eye Shadow Dual Brush: Dùng để tạo điểm nhấn cho cặp mắt và làm cho mắt trở nên thu hút hơn. Với thiết kế mới 1 đầu dùng để quét và 1 đầu để tán mắt, thuận lợi trong việc trang điểm đậm hoặc nhẹ theo sở thích.

 

Cọ bầu mắt Nature Republic Eye Shadow Dual Brush: nên vệ sinh cọ ít nhất 2 tháng/lần. Vệ sinh mút bằng cách thấm 1 ít dung dịch nước tẩy trang, rửa nhẹ không vặn và sợi lông thì nên ngâm cọ vào nước xà phòng ấm trong khoảng 10p (nên dùng nước rửa cọ chuyên nghiệp hoặc loại xà phòng có tính tẩy nhẹ, dầu gội của trẻ em) rửa sạch và thấm khô bằng khăn bông mềm rồi để nơi thoáng mát, sạch sẽ .

-----------------------------------------------------------------------

Nature Republic Eye Shadow Dual Brush

Khối lượng:

Giá: 80.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: