Nature Republic Pencil Sharpener

Loại: Phụ Kiện Hãng: Nature Republic Tình trạng: Còn hàng
25.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

NATURE REPUBLIC PENCIL SHARPENER Chuốt chì trang điểm Nature Republic Pencil Sharpener được làm từ chất liệu nhựa an toàn, chắc chắn. Thiết kế nhỏ nhắn giúp cho đầu chì sắt nhọn phù hợp để chuốt các loại chì kẻ chân mày, chì...

NATURE REPUBLIC PENCIL SHARPENER

Chuốt chì trang điểm Nature Republic Pencil Sharpener được làm từ chất liệu nhựa an toàn, chắc chắn. Thiết kế nhỏ nhắn giúp cho đầu chì sắt nhọn phù hợp để chuốt các loại chì kẻ chân mày, chì viền mắt, chì kẻ son môi hoặc son môi dạng chì sáp. 

Nature Republic Pencil Sharpener

Chuốt chì trang điểm Nature Republic Pencil Sharpener là dụng cụ cực kì cần thiết giúp bộ trang điểm của bạn được hoàn thiện hơn và việc trang điểm sẽ thuận tiện, thoải mái hơn nhiều.

Chuốt chì trang điểm Nature Republic Pencil Sharpener với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, tinh tế. Ngòi chuốt bán giúp cây chì được chuốt nhanh và sắc sảo hơn, giúp giữ cho ruột bút chì được bền bĩ, không dễ nứt, gãy. Võ nhựa cứng cáo bao bọc lưỡi dao sắc bén, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gọt đầu chì trc khi sử dụng giúp loại bỏ vi khuẩn bám trên đầu bút.

Cách dùng: bạn chỉ cần đưa chì vào đồ chuốc chì nhẹ nhàng xoay thân từ từ, đến gàn khi đầu chì nhọn, bạn dừng lại dứt khoác, lấy ra là xong và vẽ.

Tránh gọt quá nhọn, khi vẽ lên mắt sẽ làm tổn thương vùng da quanh mí mắt.

-----------------------------------------------------------------------
Nature Republic Pencil Sharpener

Số lượng: 1 cái

Giá: 25.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: