Cọ Tán Nature Republic Blending Brush

Loại: Phụ Kiện Hãng: Nature Republic Tình trạng: Còn hàng
90.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Cọ tán Nature Republic Blending Brush với đầu cọ hình bầu, dẹp và được tạo nên từ những sợi lông tơ mềm mại giúp làm cho màu mắt của bạn được mềm mịn và tự nhiên hơn. Cọ có thể sử dụng để pha trộn các sản phẩm có màu khác nhau và xóa sạch sự phân biệt. 

NATURE REPUBLIC BLENDING BRUSH

Cọ tán Nature Republic Blending Brush với đầu cọ hình bầu, dẹp và được tạo nên từ những sợi lông tơ mềm mại giúp làm cho màu mắt của bạn được mềm mịn và tự nhiên hơn. Cọ có thể sử dụng để pha trộn các sản phẩm có màu khác nhau và xóa sạch sự phân biệt.

Nature Republic Blending Brush

Cọ tán Nature Republic Blending Brush có lông cọ màu trắng giúp nhìn thấy rõ độ bám dính của phấn, chiếc cọ này có hình oval với thân cầm bằng gỗ tinh tế.

Cọ tán Nature Republic Blending Brush giúp bạn hòa sắc các bảng màu trên bầu mắt mình một cách hài hòa và gọn gàng nhất. 

Cách dùng: Chấm cọ vào phấn và gõ nhẹ để lượng phấn thừa rơi bớt, quét cọ lên vùng của bầu mắt theo đường ngắn, vừa miết nhẹ vừa thao tác ấn đầu cọ theo đường ngắn, vừa miết nhẹ vừa thao tác ấn đầu cọ cho sản phẩm ăn chặt vào da, sau đó miết cọ theo đường dài từ trong ra ngoài, trên hướng xuống cho lớp màu mắt mượt êm.

Bảo quản: nên đặt cọ hướng lên để tránh làm cong và hỏng sợi lông cọ.

Cách vệ sinh cọ hiệu quả: vệ sinh cọ ít nhất 2 lần/tháng bằng cách ngâm cọ vào nước xà phòng ấm trong khoảng 10p (nên dùng nước rửa cọ chuyên nghiệp hoặc loại xà phòng có tính tẩy nhẹ, dầu gội của trẻ em) rửa sạch và thấm khô bằng khăn bông mềm rồi để nơi thoáng mát, sạch sẽ đến khi thật khô.

-----------------------------------------------------------------------
Nature Republic Blending Brush

Giá: 90.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: