Cọ Đánh Má Hồng Nature Republic Cheek Brush

Loại: Phụ Kiện Hãng: Nature Republic Tình trạng: Còn hàng
160.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Cọ đánh má hồng Nature Republic Cheek Brush dùng để trang điểm má hồng, giúp kiểm soát lượng má hồng phủ trên gò má, có thể đậm, nhạt tùy theo nhu cầu của bạn mà không bị quá tay. Sản phẩm được thiết kế với đầu cọ có lông tơ, không dính vào nhau giúp tán đều phấn, cho lớp má hồng tự nhiên mà không gây kích ứng da.

Đánh giá sản phẩm

4

NATURE REPUBLIC CHEEK BRUSH

Cọ đánh má hồng Nature Republic Cheek Brush dùng để trang điểm má hồng, giúp kiểm soát lượng má hồng phủ trên gò má, có thể đậm, nhạt tùy theo nhu cầu của bạn mà không bị quá tay.

Nature Republic Cheek Brush

Cọ đánh má hồng Nature Republic Cheek Brush có lông tơ, không dính vào nhau giúp tán đều phấn, cho lớp má hồng tự nhiên mà không gây kích ứng da.

Cọ đánh má hồng Nature Republic Cheek Brush có cán cọ vừa tay, thuận tiện, được thiết kế với phần cán làm bằng gỗ vừa vặn với phần tay cầm giúp bạn thao tác thuận tiện hơn.

Cách dùng: Đầu tiên bạn sử dụng đầu chổi quét nhẹ vào hộp phấn để có lượng phấn vừa đủ. Gõ nhẹ để các hạt phấn thừa rơi đi rồi di chuyển cọ theo hướng từ gò má lên phần thái dương. Cần vệ sinh cọ ít nhất 2 lần/ tháng bằng cách ngâm cọ vào nước xà phòng ấm trong khoảng 10p ( nên dùng loại xà phòng có tính tẩy nhẹ hoặc dầu gội em bé ). Sau đó rửa sạch và thấm khô bằng khăn bông mềm rồi để nơi thoáng mát, sạch sẽ đến khi thật khô. 

----------------------------------------------------------------------------

Nature Republic Cheek Brush

Khối lượng:

Giá: 160.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: