Cọ Che Khuyết Điểm Nature Republic Beauty Tool Lip & Concealer Brush

Loại: Phụ Kiện Hãng: Nature Republic Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Cọ che khuyết điểm Nature Republic Beauty Tool Lip & Concealer Brush có hình dáng trông giống như cọ tán nền mini, nhỏ xinh rất hữu ích khi che khuyết điểm vùng da dưới mắt, vì tán kem bằng chổi cọ chắc chắn sẽ nhẹ nhàng hơn so với ngón tay, một điều cực kì quan trọng để bảo vệ vùng da nhạy cảm này.

NATURE REPUBLIC BEAUTY TOOL LIP & CONCEALER BRUSH

Cọ che khuyết điểm Nature Republic Beauty Tool Lip & Concealer Brush có hình dáng trông giống như cọ tán nền mini, nhỏ xinh giúp bạn dễ dàng che đi những vùng da khiếm khuyết trên khuôn mặt, các góc nhỏ như khóe đuôi mắt, cánh mũi.

Nature Republic Beauty Tool Lip & Concealer Brush

Cọ che khuyết điểm Nature Republic Beauty Tool Lip & Concealer Brush rất hữu ích khi che khuyết điểm vùng da dưới mắt, vì tán kem bằng chổi cọ chắc chắn sẽ nhẹ nhàng hơn so với ngón tay, một điều cực kì quan trọng để bảo vệ vùng da nhạy cảm này.

Cách vệ sinh cọ hiệu quả: vệ sinh cọ ít nhất 2 lần/tháng bằng cách ngâm cọ vào nước xà phòng ấm trong khoảng 10p (nên dùng nước rửa cọ chuyên nghiệp hoặc loại xà phòng có tính tẩy nhẹ, dầu gội của trẻ em) rửa sạch và thấm khô bằng khăn bông mềm rồi để nơi thoáng mát, sạch sẽ đến khi thật khô.

-----------------------------------------------------------------------
Nature Republic Lip And Concealer Brush

Giá: 70.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: