Bông Tẩy Trang Nature Republic 5-Layer Cotton Wipe

Loại: Tẩy Trang Hãng: Nature Republic Tình trạng: Còn hàng
85.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Bông tẩy trang 5 lớp Nature Republic 5-layer Cotton Wipe được làm từ chất liệu cotton cao cấp cùng thiết kế 5 lớp sẽ giúp bạn tẩy trang hiệu quả hơn, lấy sạch lớp trang điểm hàng ngày một cách dễ dàng. Có thiết kế 5 lớp dày dặn, giúp bạn dễ dàng kéo giãn để sử dụng mà không làm rách miếng bông hay để lại bông trên mặt.

NATURE REPUBLIC 5-LAYER COTTON WIPE

Bông tẩy trang 5 lớp Nature Republic 5-layer Cotton Wipe được làm từ chất liệu cotton cao cấp cùng thiết kế 5 lớp sẽ giúp bạn tẩy trang hiệu quả hơn, lấy sạch lớp trang điểm hàng ngày một cách dễ dàng.

Nature Republic 5-Layer Cotton Wipe

Bông tẩy trang 5 lớp Nature Republic 5-layer Cotton Wipe với chất liệu cao cấp được làm từ 100% sợi bông, tuyệt đối không sử dụng keo hóa học, sản phẩm mềm mại, tạo cảm giác an toàn và thoải mái sau khi sử dụng.

Bông tẩy trang 5 lớp Nature Republic 5-layer Cotton Wipe có thiết kế 5 lớp dày dặn, giúp bạn dễ dàng kéo giãn để sử dụng mà không làm rách miếng bông hay để lại bông trên mặt. 

Sản phẩm giúp lấy đi lớp trang điểm một cách dễ dàng những vẫn giữ lại độ ẩm cần thiết cho da mà không gây kích ứng hay tổn hại cho da. Ngoài ra, có thể sử dụng bông để rửa mặt hằng ngày.

Cách dùng: Thấm dung dịch tẩy trang lên bông, sau đó dùng bông lau những vùng da cần tẩy trang.

------------------------------------------------------------------

Nature Republic 5-layer Cotton Wipe

Hộp: 80 miếng

Giá: 85.000 VNĐ

 

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: