Mặt nạ ủ mụn đầu đen Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet

Loại: Mặt Nạ Giấy Hãng: Ciracle Tình trạng: Còn hàng
241.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Mặt nạ ủ mụn đầu đen Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet có thành phần chính của sản phẩm được cô đặc nồng độ cao, được tẩm ướt trong các miếng gạc bông đã được khử trùng làm sạch mụn đầu đen và mụn đầu trắng, không gây kích ứng da. Đồng thời làm thu nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát lượng dầu thừa trên da. Phù hợp với mọi loại da.

Đánh giá sản phẩm

5

Mặt nạ ủ mụn đầu đen Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet

Mặt nạ ủ mụn đầu đen Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet nhẹ nhàng loại bỏ bã nhờn, mụn đầu đen và mụn đầu trắng, không gây kích ứng da hoặc mở rộng các lỗ chân lông. Phù hợp với mọi loại da.

Khi sử dụng các sản phẩm lột mụn đầu đen, thường đi kèm với hiện trạng các nang lông bị dãn nở, lông tơ trên da bị kéo theo sản phẩm lột mụn, đồng thời dầu trên da cũng được các sản phẩm lột mụn lấy đi toàn bộ. Việc này dẫn tới lỗ chân lông trên bề mặt da trở nên to hơn, các lông trên da mặt khi mọc lại màu sẽ đậm màu hơn, lượng dầu trên da bị lấy đi toàn bộ sẽ kích thích tuyến bã nhờn tiếp tục tiết dầu để cân bằng lượng dầu - nước trên da.

Sản phẩm mặt nạ ủ mụn đầu đen Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet được hãng Ciracle cho ra mắt với mục đích loại bỏ mụn đầu đen nhẹ nhàng đồng thời cải tiến mới khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mà các sản phẩm lột mụn đầu đen khác đem lại. 

 

Mặt nạ ủ mụn đầu đen có chức năng 02 trong 01, loại bỏ mụn đầu đen đồng thời làm thu nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát lượng dầu thừa trên da. Thành phần chính của sản phẩm được cô đặc nồng độ cao, được tẩm ướt trong các miếng gạc bông đã được khử trùng. Với khả năng co dãn tuyệt với của miếng gạc bông, nhẹ nhàng ôm sát vùng da mụn đầu đen, mụn đầu trắng, sợi bã nhờn, mang lại hiệu quả cho sự thẩm thấu sản phẩm ủ mụn được diễn ra tối ưu sau 15 phút.
 

Sản phẩm mặt nạ ủ mụn đầu đen Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet không chỉ giới hạn sử dụng ở vùng mũi, có thể sử dụng ở bất kì vùng nào trên khuôn mặt, nơi có mụn đầu đen, sợi bã nhờn và mụn đầu trắng.

Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet chứa chiết xuất từ ​​thực vật tự nhiên xâm nhập sâu vào da, loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng, bã nhờn và bụi bẩn, đặc biệt vùng có lỗ chân lông bị bít tắc.

Sản phẩm Mặt nạ ủ mụn đầu đen Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet có dung tích 50ml, số lượng tờ mặt nạ trong hũ 35 tờ.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tẩy trang, dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng:

Bước 01. Sử dụng nhíp có sẵn trong hộp, nhẹ nhàng lấy miếng mặt nạ ra khỏi hũ.

Bước 02. Kéo tấm mặt nạ để làm hình bầu dục và đặt sản phẩm lên mũi. Các tấm nên đặt phẳng và vững chắc mà không có bất kỳ bong bóng khí lọt giữa bề mặt da và miếng mặt nạ.

Lưu ý: Một tờ có thể được sử dụng trên bất kỳ khu vực nào của khuôn mặt, khu vực dễ bị mụn đầu đen hoặc mụn đầu trắng. Đối với các vấn đề về mụn đầu đen nghiêm trọng, có thể sử dụng hai tờ cùng một lúc trồng lên nhau để tăng hiệu quả. 

Bước 03. Để mặt nạ trong khoảng 15 phút để có kết quả tối đa.

Lưu ý: Không để quá lâu dẫn tới mặt nạ khô đi. Cần giữ ẩm mặt nạ ngay cả sau khi lấy ra khỏi bề mặt da. Để có độ ẩm lâu hơn, có thể quấn khu vực ủ mụn bằng màng dính hoặc bọc nhựa.

Bước 04. Sau 15 phút, lấy mặt nạ ra và dùng tăm bông sạch để gạt sạch mụn đầu đen.

Bước 05. Kết thúc bằng cách rửa nhẹ nhàng lại bằng nước ấm sạch. 

Để tăng cường giải phóng mụn đầu đen, hãy rửa mặt bằng nước ấm hoặc sử dụng khăn ướt trên mặt để mở lỗ chân lông trước khi đắp mặt nạ.
 

[Lời khuyên từ Ciracle]

- Có thể cảm thấy ngứa ran khi sử dụng sản phẩm ủ mụn ở những lần đầu tiên. Điều này là bình thường và cho biết tế bào da chết đã được loại bỏ.

- Bảo quản hũ mặt nạ ở nhiệt độ thường, trong khu vực tối. Đóng nắp chặt sau mỗi lần sử dụng để tránh bị bốc hơi.

- Nên sử dụng sản phẩm hàng ngày trong tuần đầu tiên để loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng, sợi bã nhờn. Sau đó, sử dụng từ 1-2 lần một tuần cho da thường, da khô và 2-3 lần một tuần cho da nhờn.

- Không sử dụng trên các khu vực có vết thương hở.

(*) Thành phần chính trong sản phẩm: 

Purified water can Witch Hazel, Sage extract, peppermint extract, lemon balm extract, beodok root extract, mistletoe extract, Western pepper herb extracts, soap Full Extract, dusong Fruit Extract, Butylene Glycol, koseseu -7 blood Fiji l- EGY-9 Lauryl Glycol Ether, FG-40 Hydrogenated Castor Oil, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ascorbic Acid, Spices

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: