KEM DƯỠNG MẮT CHIẾT XUẤT TỪ HẠT TRÀ XANH INNISFREE THE GREEN TEA SEED EYE CREAM

Loại: kem dưỡng mắt Hãng: innisfree Tình trạng: Còn 9984 sản phẩm
385.000₫ 485.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Kem dưỡng mắt hạt trà xanh Innisfree The Green Tea Seed Eye Cream chiết xuất từ 100% trà xanh tươi nguyên chất giúp cho vùng da quanh mắt săn chắc, mờ các nếp nhăn, các vết chân chim, và thâm quầng mắt cho vùng da quanh mắt trở lên mềm mịn và trẻ hóa.

KEM DƯỠNG MẮT CHIẾT XUẤT TỪ HẠT TRÀ XANH INNISFREE THE GREEN TEA SEED EYE CREAM

 

Kem dưỡng mắt hạt trà xanh Innisfree The Green Tea Seed Eye Cream thích hợp với mọi loại da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho vùng da quanh mắt giúp cho vùng da quanh mắt săn chắc, mờ các nếp nhăn, các vết chân chim, và thâm quầng mắt cho vùng da quanh mắt trở lên mềm mịn và trẻ hóa.

kem duong mat chiet xuat tu hat tra xanh innisfree the green tea seed eye cream

Kem dưỡng mắt hạt trà xanh Innisfree The Green Tea Seed Eye Cream chiết xuất từ 100% trà xanh tươi nguyên chất được lấy trên vườn trà xanh tươi tốt  trên đảo Jeju nơi có thiên nhiên và môi trường trong lành và ôn hòa, cung cấp Acid amin và các khoáng chất cho vùng da quanh mắt  mang tới dưỡng chất dưỡng ẩm và khóa ẩm giúp cho dưỡng chất và độ ẩm không bị thoát ra ngoài nhờ vào tinh dầu hạt trà xanh.

kem duong mat chiet xuat tu hat tra xanh innisfree the green tea seed eye crea

Kem dưỡng mắt hạt trà xanh Innisfree The Green Tea Seed Eye Cream chống lại quá trình oxy hóa cho vùng da quanh mắt, nuôi dưỡng và tái tạo vùng da quanh mắt giúp làm mờ nếp nhăn, quầng thâm, nhờ tinh chất từ trà xanh cho vùng da quanh mắt căng mịn và khỏe mạnh và trẻ trung.

Kem dưỡng mắt hạt trà xanh Innisfree The Green Tea Seed Eye Cream kết cấu mỏng siêu nhẹ mang tới cảm giác nhẹ và không gây nặng nề hay bết dính, với hương thơm dịu nhẹ từ trà xanh, thành phần an toàn và lành tính cho da.

Cách dùng:

Sau các bước dưỡng và trước bước Cream lấy 1 lượng vừa đủ ra ngón tay áp út ( vì lực ngón tay áp út nhẹ nhất) thoa đều khắp vùng da quanh mắt và vỗ nhẹ cho kem thấm đều vào da.

Dùng ngày 2 lần sáng và tối.

 ----------------------------

Kem dưỡng mắt hạt trà xanh Innisfree The Green Tea Seed Eye Cream

Dung lượng: 30ml

Giá: 485.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: