KẺ MẮT DẠ CHỐNG THẤM NƯỚC POWERPROOF BRUSH LINER

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
205.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Kẻ mắt dạ chống thấm nước Powerproof Brush Liner có nét kẻ đậm nhưng thanh mảnh, nhanh khô và không gây bóng, tạo cho đôi mắt có cái nhìn thật tự nhiên. Đầu cọ có thiết kế thanh mảnh và nét vẽ mềm mại bất kì ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Sản phẩm có thành phần lành tính và không gây hại cho da.

KẺ MẮT DẠ CHỐNG THẤM NƯỚC POWERPROOF BRUSH LINER

Kẻ mắt dạ chống thấm nước Powerproof Brush Liner có thiết kế nhỏ gọn với đầu cọ thanh mảnh, có nét vẽ mềm mại ai cũng có thể sử dụng kể cả người mới tập trang điểm. Kẻ mắt dạ chống thấm nước Powerproof Brush Liner có nét kẻ đậm nhưng thanh mảnh, nhanh khô và không gây bóng tạo cho đôi mắt trông sâu hơn, có cái nhìn rất tự nhiên. Sản phẩm không có mùi khó chịu như những loại kẻ mắt nước thông thường khác. 

ke mat da innisfree powerproof brush liner

Kẻ mắt Innisfree Powerproof Brush Liner có thành phần lành tính, không gây hại cho da. Mặc dù có khả năng chống thấm nước nhưng khi tẩy trang rất dễ dàng với những sản phẩm tẩy trang thông dụng.

Kẻ mắt dạ chống thấm nước Innisfree Powerproof Brush Liner bạn có thể thỏa sức tạo phong cách mà không sợ bị lem màu hoặc mờ nét khi gặp nước hoặc mồ hôi, sản phẩm được đánh giá cao với khả năng chống thấm nước mạnh mẽ, dù cho thời tiết ngày hè oi ả và nóng bức khiến da bạn thường xuyên có mồ hôi và bã nhờn.

Kẻ mắt dạ Powerproof Brush Liner Innisfree với thiết kế dạng bút cầm vừa tay kết hợp màu trắng thanh lịch làm tone chủ đạo, cực dễ sử dụng, đầu bút dạ được cải tiến siêu nhỏ và cực kì linh hoạt nên cực kì dễ thiết kế các đường kẻ theo ý bạn, phù hợp với cả các bạn sử dụng lần đầu.

Kẻ mắt dạ chống thấm nước Innisfree Powerproof Brush Liner có 2 tone màu chủ đạo để bạn lựa chọn theo sở thích của mình: 

Powerproof Brush Liner no.1: Real Black

Powerproof Brush Liner no.2: Light Brown

Powerproof Brush Liner no.3: Dark Navy

Powerproof Brush Liner no.4: Gray Kaki

Cách dùng:

ke mat da innisfree powerproof brush liner

Dùng bút kẻ dọc theo đường viền mắt trên và dưới, từ trong ra ngoài với độ dày mỏng tùy thích.

---------------------------

Kẻ mắt dạ chống thấm nước Innisfree Powerproof Brush Liner

KL: 0.5g

Giá: 205.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: