Phấn Phủ Espoir Even Skin Pressed Powder SPF30 PA+++

Loại: Phấn Phủ Hãng: Espoir Tình trạng: Còn hàng
499.000₫ 650.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Phấn phủ Espoir Even Skin Pressed Powder SPF30 PA+++ có thành phần được tạo nên từ bột khoáng làm ẩm, loại bột ẩm nhẹ nhàng bám vào da cung cấp độ ẩm giúp ngăn ngừa tình trạng da khô cho da thêm sức sống và săn chắc hơn, hoàn thiện làn da mịn màng khỏe mạnh. Ngoài ra sản phầm còn chứa bột ngọc trai satin với khả năng bắt sáng giúp lớp trang điểm luôn rạng rỡ. Có những hạt phấn nhung cực nhỏ phù hợp với mọi loại da.

Đánh giá sản phẩm

5

PHẤN PHỦ ESPOIR EVEN SKIN PRESSED POWDER SPF30 PA+++

Phấn phủ Espoir Even Skin Pressed Powder SPF30 PA+++ có thành phần được tạo nên từ bột khoáng làm ẩm, loại bột ẩm nhẹ nhàng bám vào da cung cấp độ ẩm giúp ngăn ngừa tình trạng da khô cho da thêm sức sống và săn chắc hơn, hoàn thiện làn da mịn màng khỏe mạnh. Kiềm dầu tốt cho da, nhưng vẫn giữ độ ẩm trên lớp nền. Ngoài ra sản phầm còn chứa bột ngọc trai satin với khả năng bắt sáng giúp lớp trang điểm luôn rạng rỡ. 

Phấn phủ Espoir Even Skin Pressed Powder SPF30 PA+++  có dạng nén, với 3 tông màu cho bạn lựa chọn: Porcelain, Ivory và Sand.

Phấn phủ Espoir Even Skin Pressed Powder SPF30 PA+++  có những hạt phấn nhung cực nhỏ phù hợp với mọi loại da. Chức năng cơ bản là khóa lớp trang điểm, giúp lớp nền lì và kiềm dầu cho da nhưng vẫn giữ được độ ẩm cho lớp nền, mang lại cho bạn lớp nền sáng mịn tự nhiên và các nếp nhăn được làm đầy. Chỉ số chống nắng SPF 30 PA+++ còn giúp bảo vệ làn da của bạn trước ánh nắng mặt trời và môi trường xung quanh.

Cách dùng:

Dùng sau bước kem nền.

Dùng bông phấn cọ nhẹ lên sản phẩm để lấy phấn, sau đó tán phấn đều khắp mặt.

--------------------------------------------------------------------------

Espoir Even Skin Pressed Powder SPF30 PA+++ 

Khối lượng: 30gr

Giá: 650.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: