Nước hoa hồng Cosrx Centella Water Alcohol-Free Toner

Loại: Nước Hoa Hồng Hãng: Cosrx Tình trạng: Hết hàng
300.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Nước hoa hồng không cồn Cosrx Centella Water Alcohol-Free Toner là nước hoa hồng không chứa cồn. Thành phần gồm có 84.69% nước khoáng từ Jeju (Jeju Mineral Water) và 10% chiết xuất từ rau má (Centella Asiatica). Công dụng chính là cân bằng độ pH cho da, giữ ẩm và bảo vệ da. Ngoài ra giúp làm dịu da nhạy cảm một cách nhanh chóng và ngăn ngừa sự hình thành các vấn đề về mụn. Sản phẩm có độ pH trung bình 6.0 ± 1. Phù hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Đánh giá sản phẩm

5

COSRX CENTELLA WATER ALCOHOL-FREE TONER

Nước hoa hồng không cồn Cosrx Centella Water Alcohol-Free Toner thành phần gồm có 84.69% nước khoáng từ Jeju (Jeju Mineral Water)  và 10% chiết xuất từ rau má (Centella Asiatica). Công dụng chính là cân bằng độ pH cho da, giữ ẩm và bảo vệ da. Đặc biệt sản phẩm có chứa Centella Asiatica - thành phần chiết xuất từ rau má với khả năng làm dịu da nhạy cảm một cách nhanh chóng giúp da sáng khỏe. Ngoài ra ngăn ngừa sự hình thành các vấn đề về mụn. Sản phẩm có độ pH trung bình 6.0 ± 1. Phù hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

 

Thành phần chủ yếu: Mineral Water, Centella Asiatica Leaf Water, Butylene Glycol.....

Nước hoa hồng không cồn Cosrx Centella Water Alcohol-Free Toner được thiết kế dạng chai nhựa trắng đục với vòi xịt phun sương rất dễ sử dụng và bảo quản, toner bên trong màu trắng, lỏng, trong như nước thẩm thấu lên da một cách nhanh chóng.

Nước hoa hồng không cồn Cosrx Centella Water Alcohol-Free Toner phù hợp được với mọi loại da ngay cả những làn da nhạy cảm nhất. Đặc biệt sản phẩm có thể thay thế cho nước xịt khoáng.

Cách dùng: 

Bước 1: Xịt sản phẩm lên miếng bông và thoa đều lên khắp vùng mặt

Bước 2: Vỗ nhẹ để toner được thấm sâu vào da hơn.

Lưu ý: Sử dụng sau bước rửa mặt.

[Lời khuyên từ Cosrx] Sử dụng kết hợp với Tinh chất dưỡng Cosrx Centella Blemish Ampule  để việc chăm sóc da đạt hiệu quả nhất.

---------------------------------------------------------------------------

Cosrx Centella Water Alcohol-Free Toner

Dung lượng: 150ml

Giá: 300.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: