Tinh chất dưỡng điều trị mụn Cosrx Centella Blemish Ampule

Loại: Tinh Chất Dưỡng Hãng: Cosrx Tình trạng: Hết hàng
450.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Tinh chất dưỡng Cosrx Centella Blemish Ampule chứa 84,84% Centella Asiatica - chiết xuất rau má giúp làm dịu và phục hồi da nhạy cảm, tổn thương một cách nhanh chóng. Kháng khuẩn, kháng viêm và ngăn ngừa sự hình thành của mụn. Sodium Hyaluronate 2,000ppm giúp dưỡng và giữ ẩm hiệu quả, tránh tình trạng mất nước trên da. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da mụn, nhạy cảm.

Đánh giá sản phẩm

4,7

Tinh Chất Dưỡng Điều Trị Mụn Và Phục Hồi Da Cosrx Centella Blemish Ampule 
 

Tinh chất dưỡng Cosrx Centella Blemish Ampule với 84,84% chiết xuất chính từ rau má (Centella Asiatica) giúp làm dịu, phục hồi da nhạy cảm, da mụn một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có khả năng kháng viêm và ngăn ngừa sự hình thành của mụn. Sodium Hyaluronic 2,000mppm giúp dưỡng ẩm, tránh tình trạng mất nước trên da. Phù hợp với mọi loại da, kể cả da mụn và da nhạy cảm.
 

Thàng phần chính: Centella Asiatica Leaf Water, Butylene Glycol, Glycerin, Betaine...

Tinh chất dưỡng Cosrx Centella Blemish Ampule được đựng trong lọ thủy tinh dày, chắc chắn có ống út giúp tiết kiệm hơn cho người dùng. Kết cấu sản phẩm dạng lỏng thấm nhanh vô da. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt da mụn và nhạy cảm.
 

Cách dùng: Sau khi làm sạch và dùng nước hoa hồng trên da. Lấy khoảng 1-2 giọt tinh chất thoa đều lên cả mặt, có thể tập trung ở vùng  có nhiều mụn, vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu tốt hơn. Đợi 2-3 phút rồi dùng các bước dưỡng tiếp theo.
[Lời khuyên từ Cosrx]: Sử dụng kết hợp với nước hoa hồng không cồn Cosrx Centella Water Alcohol -Free Toner để đạt hiệu quả chăm sóc da tối đa nhất.
--------------------------------------------------------------
Cosrx Centella Blemish Ampule 
Dung lượng: 20ml
GIá:450.000vnd

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: