CỌ PHẤN HIGHTLIGHT MINI INNISFREE BEAUTY TOOL MINI HIGHLIGHTER BRUSH

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn 998 sản phẩm
145.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Cọ Đánh Hightlight Innisfree Beauty Tool Mini Highlighter Brush giúp tán phấn hightlighter để bắt sáng cho khuôn mặt ở những vị trí như trán, mũi, má giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát, nổi bật hơn. Sử dụng cọ tán phấn bắt sáng giúp lớp phấn mỏng và đều hơn so với các loại mút hoặc tán bằng tay thông thường nhờ các sợi lông mảnh liên kết với nhau. Sản phẩm thích hợp cho các bạn từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp.

Cọ Đánh Hightlight Innisfree Beauty Tool Mini Highlighter Brush

 

Cọ Đánh Hightlight Innisfree Beauty Tool Mini Highlighter Brush giúp tán phấn hightlighter để bắt sáng cho khuôn mặt ở những vị trí như trán, mũi, má giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát, nổi bật hơn. Highlight dọc sống mũi giúp cánh mũi của bạn thon gọn và cao hơn. Sử dụng cọ tán phấn bắt sáng giúp lớp phấn mỏng và đều hơn so với các loại mút hoặc tán bằng tay thông thường nhờ các sợi lông mảnh liên kết với nhau. Sản phẩm thích hợp cho các bạn từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp.

Cọ Đánh Hightlight Innisfree Beauty Tool Mini Highlighter Brush được thiết kế với lông cọ được làm từ các sợi tơ được chế tạo bởi các thành phần thiên nhiên ở đảo Jeju nên an toàn, không gây kích ứng hay đau rát cho da. Thân cọ được làm từ gỗ chắc tay, được bao bọc lớp nhôm ngoài giúp cọ thêm cứng cáp và chắc chắn, thân cọ thon dài giúp bạn dễ dàng thao tác. Giúp cho lớp phấn mịn mỏng, tự nhiên, không bị vón cục hay quá dày khiến nặng mặt

Cách sử dụng:

- Chấm đầu cọ vào lớp phấn, sau đó gõ nhẹ để phấn rơi ra bớt.

- Tán lên các vùng cần bắt sáng như hightlight cánh mũi, vùng xương má, ở trán, sát vùng môi trên.

- Thao tác vài lần cho đến khi đạt lớp nền mỏng mịn như ý muốn.

---------------------------------------------------------------------------

 Innisfree Beauty Tool Mini Highlighter Brush

Giá: 145.000vnd

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: