Kem Chấm Mụn Ciracle Red Spot Cream

Loại: Kem Dưỡng Da Hãng: Ciracle Tình trạng: Còn hàng
92.000₫ 360.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Kem chấm mụn Ciracle Red Spot Cream với chiết xuất chính là Zinc Oide có tác dụng kích thích tế bào giúp da nhanh lành, ngừa sẹo giảm thâm đỏ do mụn để lại, thúc đẩy quá trình phục hội của da. Centella dưỡng ẩm, làm dịu  da và ngăn ngừa sự hình thành của mụn. Hoa cây sơn giúp kháng khuẩn, kháng viêm, giảm tình trạng sưng đỏ của các nốt mụn. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Đặc biệt với da có mụn sưng đỏ.

Đánh giá sản phẩm

5

KEM CHẤM MỤN CIRACLE RED SPOT CREAM

Kem chấm mụn Ciracle Red Spot Cream không phải là một loại kem dưỡng thông thường. Đây là sản phẩm chuyên biệt trị mụn sưng đỏ giúp giảm tình trạng sưng đỏ của mụn, ngăn ngừa các tác nhân gây kích ứng cho da,làm dịu và phục hồi các vùng da có vấn đề về mụn, cân bằng bã nhờn. Ngoài ra sản phẩm hỗ trợ làm giảm sẹo thâm do mụn để lại.

Chiết xuất chính là Zinc Oide có tác dụng thúc đẩy quá trình phục hồi của da, kích thích tế bào giúp da nhanh lành, ngừa sẹo giảm thâm đỏ do mụn để lại. Centella dưỡng ẩm, làm dịu da và ngăn ngừa sự hình thành của mụn. Dầu hoa tràm trà giúp kháng khuẩn, kháng viêm, giảm tình trạng sưng đỏ của các nốt mụn. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Đặc biệt với da có mụn sưng đỏ.

Hình ảnh có liên quan

Kem chấm mụn Ciracle Red Spot Cream được thiết kế dạng hũ nhỏ gọn, tiện lợi. Kết cấu kem đặc màu trắng sữa, khi bôi lên sẽ hơi nặng mặt một chút, nếu bôi một vùng lớn. Vì vậy khi dùng nên chấm vào từng nốt mụn da sẽ không còn bí bách nữa. Khi dùng, kem sẽ thẩm thấu vào sâu trong da nhưng vẫn để lại vệt kem trắng cho đến khi mình rửa lại với nước sạch. 

Kem chấm mụn Ciracle Red Spot Cream phù hợp với những làn da mụn bao gồm các loại mụn sưng đỏ, mụn mủ, thoa lên các vùng da có mụn viêm hay vùng da có vết thương do vừa lấy nhân mụn (các vết thương hở khác không được thoa sản phẩm lên).

Cách dùng: Có thể dùng kem chấm mụn vào buổi sáng, buổi tối. Thậm chí khi da đang ở trạng thái khoẻ mạnh thì có thể dùng vào buổi chiều (tức là dùng 3 lần/ngày).

Bước 1: Làm sạch da và sử dụng nước hoa hồng.

Bước 2: Dùng ngón tay hoặc tăm bông lấy một lượng kem vừa đủ, trải mỏng chấm lên các nốt mụn viêm sưng đỏ.

Bước 3: Sử dụng các bước dưỡng da tiếp theo.

[Lời khuyên từ Ciracle]

- Chất kem của sản phẩm là dạng đặc nên khả năng hấp thu sẽ chậm hơn so với các loại kem thông thường vì vậy sau khi dùng kem chấm mụn chỉ nên dùng các loại kem có kết cấu dạng lỏng để da hấp thụ dưỡng chất dễ dàng hơn. Không thoa chờm các sản phẩm kem dưỡng lên vùng da đã chấm mụn.
- Khi dùng kem chấm mụn Ciracle Red Spot Cream bắt buộc thoa chống nắng ban ngày để bảo vệ da.

- Để đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất, hãng Ciracle khuyên dùng kết hợp Kem chấm mụn sưng đỏ Red Spot Cream với các sản phẩm khác cùng dòng Anti-Blemish, cụ thể:
Các bước chăm sóc da trong bộ dưỡng da Ciracle Anti-Blemish 

Bước 1:  Sữa rửa mặt - Anti-Blemish Teatree Wash

Bước 2: Nước hoa hồng - Anti Blemish Toner

Bước 3: Kem chấm mụn - Red Spot Cream

Bước 4: Sữa dưỡng - Anti Blemish Lotion (Khi dùng sản phẩm tránh vùng da đang sử dụng kem chấm mụn Red Spot Cream)

Bước 5: Kem dưỡng - Anti Blemish Aqua Cream (Khi dùng sản phẩm tránh vùng da đang sử dụng kem chấm mụn Red Spot Cream)

---------------------------------------------------------------------------

Ciracle Red Spot Cream

Dung lượng: 30g

Giá: 360.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: