Măt Nạ Giấy Ciracle From Jeju Volcanic Pore-Tightening Mask

Loại: Mặt Nạ Giấy Hãng: Ciracle Tình trạng: Hết hàng
45.000₫ 65.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

Mô tả

Mặt nạ Ciracle From Jeju Volcanic Pore-Tightening Mask có thành phần chủ yếu là đất sét núi lửa Jeju giúp se khít lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn mà không đánh mất độ ẩm của làn da. Nước biển dung nham cung cấp nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng cho da. Binchontan là loại than nổi tiếng thế giới. Nó được nghiền thành bột và rải rác trên sợi. Sợi Binchontan này được dệt vào tấm, cung cấp khoáng chất phong phú phục hồi da. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da .

Đánh giá sản phẩm

5

CIRACLE FROM JEJU VOLCANIC PORE-TIGHTENING MASK

Mặt nạ Ciracle From Jeju Volcanic Pore-Tightening Mask có thành phần chủ yếu là đất sét núi lửa Jeju giúp se khít lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn mà không đánh mất độ ẩm của làn da. Nước biển dung nham là một loại nước ngầm độc đáo được của đảo Jeju, cung cấp nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng cho da. Ngoài ra còn có Binchontan là loại than nổi tiếng thế giới, được nghiền thành bột và rải rác trên các sợi. Sợi từ Binchotan này được dệt vào tấm giúp cung cấp khoáng chất phong phú, phục hồi da.

Mặt nạ Ciracle From Jeju Volcanic Pore-Tightening Mask với những thành phần nhẹ dịu giảm gây kích ứng cho da.

Mặt nạ Ciracle From Jeju Volcanic Pore-Tightening Mask phù hợp với mọi loại da. Sản phẩm không chỉ cung cấp cho da những dưỡng chất cần thiết mà còn giúp da được thư giãn hiệu quả.

Cách dùng:

Bước 1: Rửa sạch mặt rồi dùng nước hoa hồng để làm săn da và se khít lỗ chân lông.

Bước 2: Vỗ túi đựng mặt nạ vài lần, lấy miếng mặt nạ ra gỡ bỏ lớp phin bảo vệ nhẹ nhàng trải nhẹ để mặt nạ ôm vừa khít trọn vẹn gương mặt.

Bước 3: Đắp trong vòng 15-20 phút rồi massage thư giãn nhẹ nhàng cho phần dưỡng chất còn lại thấm sâu vào da sau đấy rửa mặt sạch và cảm nhận sự tươi mới mịn màng trên làn da bạn. Nên để mặt nạ vào tủ lạnh 20 phút trước khi dùng và sử dụng mặt nạ 2-3 lần/tuần để phát huy tác dụng dưỡng da tối ưu.

---------------------------------------------------------------------------

Ciracle From Jeju Volcanic Pore-Tightening Mask

Trọng lượng: 21g

Giá: 65.000 VNĐ

Liên hệ mua hàng: 037.6006.366 hoặc 02462.732.959

Facebook: http://www.facebook.com/cein 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nastore86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: